Tổng số lượt xem trang

Thứ Năm, 21 tháng 11, 2013

Samco giao 10 xe giường nằm chất lượng cao cho công ty Phương Trang

Ngày 20/11/2013, tại nhà máy ô tô Củ Chi, Samco đã bàn giao 10 xe giường nằm chất lượng cao Samco Primas H.45 B cho Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Du lịch Phương Trang.

SAMCO giao 10 xe giuong nam chat luong cao SAMCO Primas cho cong ty Phuong Trang (1)
SAMCO giao 10 xe giuong nam chat luong cao SAMCO Primas cho cong ty Phuong Trang (2)
 10 xe giường nằm này sẽ được Phương Trang sử dụng để chạy trên tuyến xe mới Sài Gòn – Quảng Ngãi, sẽ khai trương phục vụ người dân trong dịp Tết năm nay.

SAMCO giao 10 xe giuong nam chat luong cao SAMCO Primas cho cong ty Phuong Trang (3)
 Ông Hồ Trọng Tiến - Giám đốc Xí nghiệp SAMCO An Lạc trao chìa khóa xe Samco Primas cho ông Trương Ngọc Thu - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Du lịch Phương Trang

 SAMCO giao 10 xe giuong nam chat luong cao SAMCO Primas cho cong ty Phuong Trang (4)
 SAMCO giao 10 xe giuong nam chat luong cao SAMCO Primas cho cong ty Phuong Trang (5)
 Samco Primas H.45B được đánh giá là dòng xe khách dẫn đầu về chất lượng với kiểu dáng thiết kế ấn tượng, nội thất rộng rãi, tiện nghi và sang trọng. Được trang bị động cơ Hyundai đầy sức mạnh D6CB 410 mã lực nên Primas H.45B có thể lướt đi mạnh mẽ trên mọi cung đường, kết hợp với hệ thống phanh khí nén trang bị ABS, ASR giúp xe vận hành an toàn nhất trong mọi điều kiện. Khoang hành khách với 45 giường nằm êm ái, rộng rãi cùng hệ thống giảm sóc 6 bầu hơi tiên tiến của Hyundai giúp hành khách có giấc ngủ sâu và sảng khoái. Xe còn được trang bị tủ lạnh nhập khẩu Hàn Quốc, thiết bị định vị, giám sát hành trình GPS tiên tiến và hệ thống điều hòa Denso Nhật Bản, đem đến một không gian tiện nghi, an toàn và mát mẻ trong suốt hành trình.

 SAMCO giao 10 xe giuong nam chat luong cao SAMCO Primas cho cong ty Phuong Trang (6)
 Ông Hồ Trọng Tiến và ông Trương Ngọc Thu tham quan nội thất xe Samco Primas.

 SAMCO giao 10 xe giuong nam chat luong cao SAMCO Primas cho cong ty Phuong Trang (7)
 Dự kiến vào cuối tháng 11 này, Samco sẽ bàn giao tiếp 20 xe khách 34 chỗ Samco Felix cho công ty Phương Trang. Đại diện lãnh đạo công ty Phương Trang cho biết, 20 xe mới này sẽ được Phương Trang sử dụng để phục vụ người dân trên tuyến Hà Nội – Nam Định.

Không có nhận xét nào: